น้ำหนัก กับพัฒนาการลูก

ตัวเล็ก11เดือน ยังยืนไม่ค่อยเเข็ง ไม่ค่อยตั้งไข่ ผิดปกติไหมคะ น้ำหนัก8.5น้อยไปไหม

2 ตอบกลับ

ของเราก็น้อยค่ะ เด็กปกตินะคะเค้าช้าเร็วไม่เท่ากัน บ้านเราจะ 11 เดือน ยังไม่เห็นฟันเลยค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันค่ะ

11mo ago

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้อง11เดือน12วัน นน.8.5 เดินได้ตั้งแต่9เดือน16วันแล้วค่ะ เด็กแต่คนไม่เหมือนกันค่ะ