น้ำหนักลูก

น้อง8เดือน8วัน น้ำหนัก6โลนิดๆ แนะนำทีค่ะจะเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงดีคะ ต้องเปลี่ยนนมที่กินอยู่มั้ยคะน้องกินนมผง#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น เปลี่ยนค่ะ

1mo ago

ตอน3เดือนน้อง5โลครึ่งค่ะกินนมแม่แล้วมากินนมผงเปลี่ยนหลายยี่ห้อแล้วค่ะน้ำหนักน้องขึ้นมาแค่นิดเดียว

บ้านนี้1เดือน15วัน น้ำหนัก6โล กินนมแม่

บ้านนี้2เดือน6วันหนัก5กิโลกรัมจร้า