ลูก 6 เดือน มีครีมกันแดดแนะนำไหมคะ

ทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัวในขวดเดียวกัน ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ใส่หมวก กางร่มให้น้องตอนออกนอกบ้านนะคะ ตอนเช้าให้พาเดินช่วงแดดอ่อน ๆ เย็นก็ช่วงแดดร่มลมตก รถเข็นก็ได้ค่ะมีที่กำบังแดด เด็กเล็กยังทาครีมกันแดดไม่ได้ค่ะแม่

ลองหาหมวกสำหรับเด็กดูค่ะแม่ ช่วยได้อยู่นะ

6 เดือนยังไม่จำเป็นต้องทากันแดดค่ะ

2y ago

ช่วงนี้ผิวน้องยังบอบบางมาก ไม่จำเป็นต้องทาค่ะ อาจจะเกิดการระคายเคืองหรือแพ้ได้ง่าย เลี่ยงหลีกแดดจัดๆก็พอค่ะ ถ้าแดดอ่อน แดดเช้าไม่เป็นไร แต่ถ้าอยากใช้ ก็เลือกที่มี Physical Sunscreen ค่ะ