ลูก6เดือน

ลูก6เดือนกว่า นอนกลางคืนตื่นบ่อยมากก ตื่นก็ร้องกินนมหนักมาก จะอายุเท่าไหร่คะที่น้องจะหลับยาว แม่จะเป็นซอมบี้แล้วค่ะ🥴🥴

5 ตอบกลับ

แม่ก็ต้องฝึกให้น้องนอนยาวนะคะ

3y ago

เคยฝึกแล้วค่ะค้นในเน็ตที่ว่าให้ลูกร้อง ตอนสี่ห้าเดือนยังตื่นไม่กี่ครั้งนะค่ะพอหกเดือน พอน้องเริ่มคลาน เวลาตื่นก็จะร้องหานม ร้องกรี๊ดแบบดังมากค่ะแล้วก็มุดคลานมาหาแม่ แม่เลยต้องยอมใจอ่อน😭😭