อยากทราบค่ะตอนนี้อายุครรภ์6เดือนกว่าแล้วค่ะแต่เริ่มมีอาการท้องผูกอยู่เรื่อยเลยเป็นปกติของคนท้อง6-7เดือนมั้ยคะอยากทราบค่ะท้องแรกด้วย🥴

ปวดทีทรมานมากจ้า

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องเลยค่ะ เกิดได้กับช่วงอายุครรภ์ ลองกินตามรายการข้างล่างดู แนะนำน้ำพรุนค่ะ เดอะเบส