ลูกไม่กินข้าว

ลูก6 เดือนกว่าแล้ว ไม่ชอบกินข้าว สงสัยแม่ทำไม่อร่อย แม่ๆบ้านไหน มีเมนู หรือวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดูหัวข้อ สูตรอาหาร จากแอปนี้ได้เลยค่ะ น้องเพิ่งหัดกิน ใจเย็นๆ นะคะแม่ บ้านนี้มากินเก่งตอน 7 เดือนกันเลยทีเดียว 😁