ลูกโดนยายที่บ้านเอาส้มให้กิน

ลูก5เดือนเต็ม โดนคนที่บ้านให้กินส้ม แต่ให้ดูดกินเฉพาะน้ำของส้ม แม่มาเห้นตอนเอาให้กินจะห้ามก็ไม่ทัน อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ แอบกังวนมาก โดยคนที่ป้อนบอกส่าน้องไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์กว่าๆเอาส้มให้กินเพื่อให้ถ่าย แต่น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ เบื้องต้นน้องไม่ค่อยถ่ายจริวแค่น้องไม่มีอาการงอแงหรือท้องอืดใดๆ ร่าเริงกินนมเก่งปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็โล่งไปค่ะแต่คอยระวังอย่าให้ทำอีกนะคะ