ลูก5เดือนไม่ตอด

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ได้5เดือนเต็ม ก่อนหน้านี้เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดๆแล้วเค้าจะตอดทุกวัน แต่หลังๆมาเราเริ่มไม่รู้สึกว่าเค้าตอดหรือขยับเลย แบบนี้ปกติไหมคะ (กังวลมากค่ะเราแท้งไป2ครั้งแล้ว)

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตเวลาหลังทานข้าวเสร็จ น้องตอด/ดิ้นมั้ยคะ