ขอสอบถามอาการปวดท้องหน่วงๆคะ

มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆลงก้น เวลาเดินหรือขยับตัว อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ในช่วงแรกๆหรือเปล่าคะถ้าไม่เกิน 5 เดือนแสดงว่ามดลูกขยายตัวค่ะจะเจ็บๆหน่วงๆเวลาเดินเวลาลุกนั่งค่ะแต่เป็นความเจ็บที่ทนได้นะคะถ้าเจ็บมากๆแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ