อึไม่ออก

ลูก5เดือน ถ่ายครั้งล่าสุดเมื่อวานตอนบ่ายคือกลิ่นแรงมากครับ และจนถึงอักวันก็ยังไม่อึถึงดึกๆเลยครับ แล้วร้องบิดไปบิดมา สงสารมากครับ ช่วยบอกการรักษาทีนะครับ

1 Reply

กินนมอะไรคะ

5y ago

ขอโทษที่ตอบช้าครับ นมแม่ครับผม ไม่มีกินอย่างอื่นเลย