แหวกนมตอนคว่ำ ปกติไหม

ลูก4เดือนแล้ว เวลานอนคว่ำจะแหวกนมออกมาตลอด เป็นเรื่องปกติไหม จะแหวกเฉพาะตอนคว่ำค่ะ ไม่ให้คว่ำก็ไม่ยอม แกจะนอนคว่ำตลอด นมออกที่นอนเปียกน่าน้องเปียกหมด ตลอดเลยค่ะแม่พยายามจับนอนท่าอื่น พอแกตื่นก็กลับไปนอนคว่ำเหมือนเติม🥹🥹 กลัวน้องจะไม่อิ่มจังเลยค่ะเพราะนมออกมาเยอะทุกครั้งที่คว่ำ

4 ตอบกลับ

แหวะนมหรือป่าวคะ? ทีหลังแม่ก็จับน้องแบกเรอก่อนนะคะ

2y ago

ออค่ะขอบคุณค่ะ