ลูกถ่ายเหมือนท้องเสียจะเยาว์นั่งหรืออย่างไรค้ะ ช่วยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก4เดือนแล้ว ถ่ายเหมือนท้องเสียเลย จะเยาว์นั่งใช่ไหมหรืออย่างไรค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียก็คือท้องเสียค่ะ ไม่เกี่ยวจะนั่งจะยืนจะเดินจะนอน

2y ago

ในนี้ลงรูปได้ค่ะ ลงมาได้เลย