ลูก19เดือนแล้ว​ ทำไมอารมณ์เราร้อนมาก​ ด้วยกังวลที่ลูกไม่ยอมกินข้าว​ มีวิธีจัดการกับอารมณ์คุณแม่อย่างไร

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ^^เราต้องพยายามระงับอารมณ์หรือจัดการอารมณ์ตัวเองให้ได้นะคะ เลี้ยงลูกต้องอดทนเยอะๆ ใจเย็นๆน้า