ขอวิธีกู้ร้ำนมหน่อยค่ะ

ลูก4เดือนกว่าๆกินนมแม่+นมผง(ที่ให้นมผงเพราะนมแม่ไม่พอกินค่ะ) ปกติปั้มนมให้ลูกกินตลอด ลูกไม่เอาเต้า แต่อยู่ๆ น้ำนมก็เริ่มหาย เหลือวันล่ะไม่ถึง10ออนซ์ จะทำอย่างไรให้น้ำนมกลับมาเหมือนเดิมดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยาประสะน้ำนมค่ะแม่ แล้วก็กินแต่น้ำธรรมดา ไม่กินน้ำเยอะ นมไหลเป็นเขื่อนแตกเลยทีนี้