ลูกไม่ยอมกินนม

ลูก4เดือนกินนมน้อย วันนึง10-12ออนซ์ ทำยังไงให้กินเยอะขึ้น #มีลูกบ้านไหนเปนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้กินเป็นเวลานะคะ2-3ชั่วโมง4ออนซ์ค่ะ ตบเรอน้องด้วยค่ะบางทีน้องอาจจะแน่นท้องค่ะ กินขวดอากาศเข้าท้องเยอะกว่าดูดเต้าค่ะ แต่อย่าให้น้องกินมากเกินนะคะอันตรายค่ะ