ลูก 4เดือน ชอบให้จับนั่งพิงกับพุงเราและสอดใต้แขนยืน คนแก่บอกว่าระวังหลังค่อมจริงไหมค่ะ

ลูก 3เดือน ชอบให้อุ้มพาดบ่า พอ4เดือนชอบให้จับนั่งพิงกับพุงเราและชอบสอดใต้แขนจับยืน คนแก่บอกว่าระวังหลังค่อมจริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงคะ เป็นพัฒนาการของเด็กทุกคนคะ