สารอาหารในนมแม่..

ลูก3เดือนกินนมแม่ล้วน... แต่วันนี้คุณแม่เผลอทานของเปรี้ยวแซ่บๆเยอะไปหน่อย​ โดยปกติแล้วถ้าแม่กินอาหารแบบนี้ลูกจะท้องเสียค่ะ​ ในระหว่างนี้จะให้ลูกกินนมสต๊อกก่อน​ อยากถามว่า​ แม่ต้องปั๊มนมทิ้งไปกี่วันคะถึงจะหมดสารอาหารเปรี้ยวๆที่แม่กินไป​

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ และไม่ต้องปั๊มทิ้ง

5y ago

แต่ก่อนหน้านี้เท่าที่สังเกตุเวลาที่แม่ทานของเปรี้ยวๆลูกจะถ่ายเยอะมากและบางครั้งก็ร้องไห้งอแง​ แม่เลยกังวลหน่อยๆ