ลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่

ลูก 3 เดือนกินนมแม่ล้วน แล้วแม่กินอาหารทะเลเข้าไป ลูกถ่ายออกมาเป็นมูกเหนียวๆมีกลิ่นเหม็น กี่วันลูกถึงจะถ่ายเป็นปกติค่ะ ถ่ายเป็นมูกสีเหลืองเหนียวๆไม่มีเลือดปนนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นมาได้2-3 วันละค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีไข้หรือมีผื่นขึ้นคุณแม่ต้องพาน้องไปหาหมอเลยนะคะ เพราะตอนที่คุณแม่ให้นมน้องน้องสามารถแพ้ทางการกินนมได้หลายอย่างเลยค่ะที่เราไม่รู้ต้องระวังด้วยนะคะ

3y ago

ถ้าถ่ายเป็นสีเขียวคุณแม่ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ