ไม่ถ่าย

น้องได้3เดือนกินนมแม่ ไม่ได้ถ่ายมา2วันแล้ว เป็นเพราะอะไรค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกคนแรกก้อเป็นแบบนี้เหมือนกัน อุ้มไปถามหมอ หมอบอกว่าถ้ากินนมแม่อย่างเดียว เขาจะเอาไปสร้างส่วนไหนของร่างกายที่สึกหลอ ให้เต็มสมบูรณ์

คุณแม่ต้องทานผักผลไม้เยอะๆจ้ะ ไม่อะกินน้ำส้มสดดู น้องจะได้นับสารอาหารกับแม่นะคะ อาจจะถ่ายได้ อย่าทานเยอะนะ เดวจะกลายเปงท้องเสียแทน

บ้านนี้ลูกไม่ถ่าย3วัน วันที่4ก็ถ่าย อย่ากังวลนะค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่ถ่ายได้หลายวันค่ะ

ปกติค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายบางทีออกมาเป็นฉี่เพราะไม่มีกากใย

ปกติค่ะ ลำไส้ย่อยไม่เหลือกาก บ้านนี้อาทิตย์ละครั้งเองค่ะ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่เหมือนนมผง

ปกติจ้า บ้านนี้นานสุดเคย4วัน

ปกติค่ะ เด็กนมแม่

ไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ