ลูกอายุ 3 เดือนกินนมแม่ 100% แต่กินน้อยลงมาก

ทำยังไงดีคะตอนนี้ลูกอายุ 3 เดือนน้ำหนักน้อยมากแทบจะตกเกณฑ์อยู่แล้วแต่ก็กินน้อยลงไปอีกกินได้ประมาณมื้อละ 2 ออนเองค่ะตอนนี้แม่กลุ้มใจมากรบกวนสอบถามความเห็นเพื่อนๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะกล้มมาก

ตามด้วยคนค่ะแม่