ลูกนอนน้อย นอนไม่นาน นอนยาก

ลูก3เดือนกว่า นอนยากมากค่ะ เมื่อก่อนนอนง่ายนอนนาน เดี๋ยวนี้30นาทีตื่น เอานอนก็ยากอุ้มหลับก็ไม่เอา ลงเปลก็ไม่เอา มีแม่ๆคนไหนลูกเป็นแบบนี้มั้ยคะ เหนื่อยมากกว่าจะหลับยังไม่ทันจะทำอะไรเสร็จตื่นแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าตามวัยเค้านะคะแม่เพราะเด็กบ้านนี้ก็เป็น