ลูก3เดือนนอนน้อย ทำไงดีคะ

ลูก3เดือน นอนน้อยมากค่ะ ล่าสุดวันนี้ที่ตื่นยาวๆคือตั้งแต่บ่าย3กว่า จนเที่ยงคืน ตาก็ปรือจะหลับแต่ก็ไม่ยอมนอน น้องจะหันมามองหน้าแม่แล้วยิ้มส่งเสียงชวนแม่คุย แต่แม่พยายามไม่สนใจแล้วค่ะจะให้น้องนอน ก็ไม่ยอมหลับ จะทำไงดีคะ ถ้าเป็นบ่อยๆส่งผลอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แม่ได้ฝึกน้องนอนเป็นเวลาไหม ต้องฝึกนะอย่าตามใจเขาเราจะลำบาก และส่งผลเสียต่อร่างกายของเด็กด้วย ลูกบ้านนี้ตั้งแต่2เดือน แม่ฝึกให้นอน6โมงเย็น บางวัน แม่ปล่อยให้เล่นจน2ทุ่ม ปิดไฟให้กินนมนอน

เสี่ยงภาวะ overtired baby ค่ะ