ไม่สบาย

ลูก3ขวบค่ะ ไปหาหมอ ไอหนัก ทั้งวันทั้งคืน แล้วหมอให้พ่นยา ถ้าพ่นยาแล้ว จะหายทันทีหรือกี่วันหายค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หายทันทีค่ะ ต้องใช้เวลา แต่ไม่แน่ใจว่ากี่วันค่ะ ต้องแล้วแต่เด็กบางคนด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะ

ไม่ได้หายในทันทีแต่ช่วยบรรเทาอาการค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ