ไม่สบาย

ลูก3เดือนไม่สบายเป็นหวัด,ไอ สามารถทานยาอะไรได้มั้ย เเล้วมีวิธีดูเเลอย่างไร สงสารมากเลย

2 ตอบกลับ

พบหมอดีที่สุดค่ะ เบื้องต้นให้เช็ดตัว เช็ดย้อนรูขุมขน ใส่เสืีอผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่ต้องห่มผ้าให้น้องนะคะ ส่วนยาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เด็กเล็กไม่แนะนพซื้อยาเอง อันตราย

ไปหาหมอคะ ถ้ากินได้เดี๋ยวหมอเค้าก้จัดยาให้เอง