ถามหน่อยค่ะ

ลูก30วันแล้วค่ะ สามารถนอนบนเปลโยกอัตโนมัติได้ไหมค่ะ มีผลกระทบอะไรกับลูกไหมค่ะ บ้านในทีน้องใช่อยู่บ้างค่ะ เพราะลูกบ้านนี้จะนอนบนตักอย่างเดียวเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

นี่ก็30วันค่ะ ล่าสุดตกใจมากน้องตกนอนคว่ำหน้าอยุ่ด้านล้าง

นอนได้ค่ะ แต่ระวังน้องตก

5y ago

ไม่มีค่ะ