นมไม่คัดเลย2เดือนแล้ว

ลูก2เดือนแล้วนมไม่คัดเลยแถมน้ำนมออกน้อยอีกกินไม้นมนางก็แล้วยาประสานน้ำนมก็แล้วออกไม่เยอะเลยจากแรกๆปั้มได้1-2ออนซ์ตอนนี้ไม่ถึงออนซ์เลยเคลียดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งเครียดยิ่งหดค่ะแม่ เราก้กินทั้งชาอุ่นรัก กินแล้วเวียนหัวอยากจะอ้วกค่ะ กินน้ำขิง หัวปลี ไม้นมนาง โมทิเลี่ยม ยาประสะ เครื่องดื่มน้ำหัวปลี ไม่ได้ผลกับเราสักอย่างค่ะ ตอนนี้ลูกจะสามเดือนเราปั้มได้แค่3-4ออน จากเดือนแรกไม่ถึงออนซ์ คนไม่มีต่อให้บำรุงยังไงคงไม่มีอ่ะคะ เพราะบางคนเขามีมาให้เยอะอยุ่แล้วค่ะ ไม่ค่อยอยากจะเชื่อรีวิวละค่ะ ทุกวันนี้กินข้าวอิ่มๆ ดื่มน้ำวันละ3-4ลิตร เคยแบบดื่มเยอะๆ ก้ไม่ได้ผลค่ะ เท่าเดิม ปั้มส่วนใหญ่ เข้าเต้าบ้างบางวันค่ะ นมสต๊อกวันไหนลูกกินน้อยก้มีเก้บ1-2ถุง แต่ก้พอมีให้น้องกินทุกมื้อค่ะ

4y ago

น่าจะเป็นที่แม่เครียดด้วยมั้งคะ แต่มีคนแนะนำให้แม่กินโมทิเลี่ยมอยู่ยังไม่ได้ลองเลยคะ