สอบถามค่ะ

ลูก1ปี 2 เดือนแล้ว ยังต้องดูดจุกหลอกอยู่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติช่วง 4 เดือนขึ้นไปคุณหมอก็ไม่แนะนำให้ใช้แล้วนะคะ เนื่องจากเป็นวัยที่กินน้อยลงเพราะเริ่มสนใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แล้วถ้ายิ่งติดจุกหลอกก็ยิ่งจะพลานกินน้อยลงไปใหญ่