ลูก2เดือน

ลูก2เดือนแต่มีความรู้สึกว่าน้องตัวเล๊ก แม่ควรกินบำรุงแบบไหนให้น้องน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่หรอค่ะ ลูกเราก้ส่วนใหญ่กินนมแม่ น้ำหนักขึ้นไวมากค่ะ อยู่ที่ไขมันในน้ำนมแม่ด้วยค่ะ กินอาหารที่เน้นโปรตีนและหลากหลายค่ะ

4y ago

อ่อ... ขอบคุณค่ะ แม่คงต้องบำรุงยกใหญ่