ลูก2เดือน มีคล้ายสะเก็ดหรือขี้หัวสีเหลืองๆที่หัวจะเป็นไรมั้ยค่ะ

ลูก2เดือน มีคล้ายสะเก็ดหรือขี้หัวสีเหลืองๆที่หัวจะเป็นไรมั้ยค่ะ กลัวจะเป็นโรคสะเก็ดค่ะ เด็กสามารถเป็นได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ สระผมไปเรื่อยๆก้หาย