ทารกหัวแบน

ลูก2เดือนกว่าๆชาวบ้านเริ่มทักว่าหัวลูกเริ่มแบนแล้วค่ะ ทั้งๆที่ก็จับลูกนอนตะแคงนะคะ แต่ลูกชอบหันคอมาหงายอยู่เรื่อยเลย บางครั้งจับตะแคงตอนหลับก็ดิ้นมาหงายตลอด พอจะมีอะไรที่ช่วยให้ลูกกับไปหัวกลมเหมือนเดิมบ้างมั้ยคะ อย่างหมอนหัวทุยนี้ช่วยได้จริงมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยใช้บ้าง#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

หมอนหัวทุยเท่านั้นค่ะแม่ ราคาแรงหน่อยแต่พอช่วยได้สำหรับน้องที่ไม่ยอมนอนตะแคงค่ะ

7mo ago

สงสัยต้องไปตามบ้างแล้วค่ะ