ทารกหัวแบน

ลูก2เดือนกว่าๆชาวบ้านเริ่มทักว่าหัวลูกเริ่มแบนแล้วค่ะ ทั้งๆที่ก็จับลูกนอนตะแคงนะคะ แต่ลูกชอบหันคอมาหงายอยู่เรื่อยเลย บางครั้งจับตะแคงตอนหลับก็ดิ้นมาหงายตลอด พอจะมีอะไรที่ช่วยให้ลูกกับไปหัวกลมเหมือนเดิมบ้างมั้ยคะ อย่างหมอนหัวทุยนี้ช่วยได้จริงมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยใช้บ้าง#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ น้องแข็งแรงมีความสุขก็ดีมากแล้วค่ะ ชาวบ้านขี้เสือก

เราไม่เคยให้นอนตรงเน้นตะเเคงซ้ายกว่าหัวตอนนี้มีเเต่คนทักหัวสวย

บ้านนี้จับหงายแต่ลูกชอบหันข้างตลอด ติดนอนตะแคงเหมือนแม่😆😆

พอเขาคว่ำได้มันจะสวยเองค่ะเคยเหมือนกัน

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

หมอนหัวทุยช่วยได้จ้าถ้าน้องชอบนอนหงาย

7mo ago

ไม่ได้ใช้แล้วค่ะน้องขวบครึ่งแล้วไม่ค่อยหนุนหมอนแล้วค่ะ น้องนอนดื้อ😆

หาหมอนข้างมาดันหลังไว้ค่ะ

7mo ago

ไม่แนะนำค่ะ

กรรมพันธุ์คะอย่าคิดมาก