ลูกจะคว่ำตลอด

ลูก2เดือนกว่าๆค่ะ ยังชันคอไม่เป็นแต่จะคว่ำตลอด ร้องงอแงจะคว่ำอย่างเดียว ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

จับน้องคว่ำเเละหาขอเล่นกระดิ่งชูสูงๆเหนือหัวน้อง จากนั้นเขย่าให้น้องพยายามเงยหน้าขึ้นเป็นการช่วยให้น้องคอเเข็งเร็วขึ้นค่ะ