ลูกไม่ยอมนอนหงายค่ะ

ลูก2เดือน4วัน เวลากล่อมนอนต้องอุ้มพาดบ่าไม่ก็ต้องอุ้มพาดแขน ถ้าเอานอนหงายคือร้องงอแง ผิดปรกติไหมค่ะ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พออุ้มขึ้นไหล่ก็ไม่หลับอีก ใช้จุกหลอก+อุ้มหงายแนบลำตัวค่ะ จะร้องสักพักถึงจะหลับ