ลูก​นอนสะดุ้ง​

ลูก​สาวเกิดได้​ 14​ วัน​ นอนสะดุ้งร้องไห้บ่อยมาก​ เกิดจากอะไร​ ผิดปรกติไหมค่ะ​ บ้านไหมเป็นบ้าง​ แก้ยังไง​ ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ​

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องธรรมดามากของเด็ฏแรกเกิดค่ะ เค้ายังปรับตัวไม่ได้จากการที่อยู่ในท้องมานานค่ะเดี๋ยวจะค่อยๆ ผวาน้อยลงสะดุ้งตื่นน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้นค่ะ