ซื้อนมตราหมีมาให้น้องทานน้องไม่ค่อยกินเลยค่ะ

ลูก2เดือน15วัน ไม่ค่อยกินนมกลัวจะไม่โตตามเกณฑ์ค่ะลูกยิ่งตัวเล็กด้วยค่ะทำยังไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

วัยนี้ต้องกินนมแม่ไม่ใช่หรอคะ

5y ago

นมแม่มาน้อยค่ะให้นมตราหมีสูตร1เสริมแต่ลูกไม่ค่อยดูดขวดจะดูดเต้าอย่างเดียวน้ำนมก็ไม่ค่อยเยอะอ่ะกลัวไม่อิ่มเลยใช้นมเสริม