สอบถามหน่อยคะ

ลูก2เดือน12วันไปฉีดวัณซีนมา หลังจากฉีดไม่เป็นอะไรกลับมานอนตื่นมางอแงมาก ไข้ไม่มีคะ ต้องรับมือยังไงคะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆก็ไม่เป็นไรค่ะ พอตื่นเท่านั้นแหล่ะค่ะ วางไม่ได้เลย ร้องลั่นบ้าน จากเด็กไม่เคยร้อง ทำได้แค่อุ้มน้องรอบบ้านจนกว่าน้องจะหลับค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้น้องหายดีละคะ

ปวดขารึป่าวค่ะ คุณแม่ประคบน้ำเย็นให้น้องนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องหายดีแล้วค่ะ