สอบถามหน่อยคะ

ลูก1เดือน หายใจครึดคราดเหมือนมีเสมหะ แม่ๆมีวิธีรักษาแบบไหนบ่างคะถึงหาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 6 เดือน เป็นค่ะ หายใจครืดคราด หมอให้น้ำเกลือแบบหยดมาหยด และให้ไซลิ้งกับน้ำเกลือขวดมาล้างจมูกน้องค่ะ น้องก็ดีขึ้นค่ะ แต่ถ้าแม่ลองทำแล้วน้องไม่หาย แม่รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ ปล่อยไว้นานน้องอาจจะเสี่ยงเป็นอย่างอื่นนะคะ