ลูกไม่ถ่าย

ลูก3เดือนไม่ถ่าย2วันแต่ตดบ่อย ปกติไหมแล้วทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่มั้ยคะ ถ้าทานนมแม่เป็นปกติที่น้องจะถ่ายไม่บ่อย เนื่องจากนมแม่ดูดซึมได้ง่ายและลูกอาจจะดูดซึมไปจนหมดจนไม่มีกากออกมา ถ้าสังเกตุอาการน้องท้องไม่อืด ร่าเริง กินนมปกติก็ไม่ต้องคิดมากนะคะ