ลูก2เดือน10วัน​ อยู่ดีๆก็หยุดกินนม

ลูก2เดือน10วัน​ หยุดกินนม​ ไม่ยอมกินนมเกิน8ชม.​ เป็นมา3ครั้ง แล้ว​ แต่รอบนี้เป็นนาน9ชม.ยังไม่ยอมกินนม​ ยอมกินน้ำบ้างนิดหน่อย(น้องกินนมชง)​ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เราว่ามันแปลกๆ