ลูกร้องไห้เงียบยาก

ลูก2ขวบ เวลาร้องไห้แล้วเงียบยากมาก ชอบฮือๆๆๆๆนานๆ น้ำตาไม่มี โอ๋ก็แล้ว ไม่ยอมเงียบ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลูกร้องไห้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่คุณแม่จะหาอะไร ล่อ เช่น ไปคั้นน้ำส้มกัน เขาเห็นว่ามีกิจกรรม ให้ เขา ทำ ก็เลยหยุดร้อง