ลูก5เดือน

แม่ๆคะลูก5เดือนครึ่ง นั่งกันได้ยังคะ บ้านนี้บังไม่นั่งเลยช้ากว่าเพื่อนเกรงว่าลูกจะพัฒนาการช้า

8 ตอบกลับ

สนใจคอกกั้นมั้ยค่ะ เอาไว้ให้น้องฝึกจับยืน ไวๆ ถ้ามีคอกพัฒนาการก็จะไวขึ้นค่ะ จะได้ฝึกให้น้องขาแข็งแล้วน้องจะนั่งทรงตัวได้ไวค่ะ

แล้วแต่พัฒนา​การของเด็กค่ะบ้านนี้นั่งโดยไม่มีคนจับก็เข้า7เดือน​แล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนครึ่งฝึกให้นั่งค่ะ6เดือนกว่านั่งเองได้โดยที่ไม่มีคนจับ

แล้วแต่พัฒนาการเด็กแต่ละคน ฝึกบ่อยๆเดะก็นั่งได้ค่ะ

5เดือนบ้านนี้ฝึกนั่งแล้วค่ะ 6เดือนน้องนั่งเองได้ค่ะ

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังนั่งไม่เก่งเลยค่ะ

บ้านนี้นั่งเองได้ 7 จะ 8 เดือนจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่นั่งเองเลยจ้า