ลูก6เดือนกินนทีละนิดวันละหลายรอบ

ลูก6เดือนกินนทีละนิดวันละหลายรอบ คือเหนเด็กคนอื่นกิน5-6ออนทีเดียวหมดแต่ลูกบ้านนี้กินหลายรอบ แต่วันนึงรวมไปแล้วก้อ28-30ออน ถือว่าปกติมั๊ยค่ะ จะทำไงให้ลูกกินนมได้รวดเดียว5-6ออน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ.