ถ่ายเป็นสีเทา

ลูก6เดือนกินนมแอนฟาสีทองแถบเขียวตอนนี้ชงให้กิน5ออน ถ่ายเป็นสีเทาผิดปกติไหมคะ

ถ่ายเป็นสีเทา
2 ตอบกลับ

อุจจาระสีเทา เช่นเดียวกันกับอุจจาระสีขาว หากพบว่าลูกน้อยถ่ายอุจจาระออกมาเป็นสีเทา อาจจะหมายความว่า ระบบย่อยอาหารของลูกทำงานได้ไม่เต็มที่ หรือมีปัญหา ควรพาลูกน้อยไปพบแพทย์ เพื่อทำการรักษาต่อไป

บ้านนี้กินแอนฟาสีทอง อึน้องสีเหลืองคะแม่