ลูก1เดือน

ลูก1เดือนกินนมแม่วันล่ะ3ออน 2-3ชม. เยอะไปไหมม

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ แต่เท่าที่อ่านสามารถคำนวณปริมาณน้ำนมต่อมื้อของลูกได้ค่ะ อยู่ที่น้ำหนักตัวน้องด้วยนะคะ แต่ของลูกเรา 3 ออน เป็นปริมาณที่เหมาะสมแล้วค่ะ น้องน้ำหนักแรกเกิด 3665 กรัม ตอนนี้ได้ 20 วันแล้วจ้า