ลูก1เดือน

ลูก1เดือนกินนมแม่วันล่ะ3ออน 2-3ชม. เยอะไปไหมม

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 1 เดือน ก็มื้อละ 2.5-4 ออนซ์ ส่วนใหญ่ 3 ออนซ์ ไม่พอค่อยเพิ่ม ป้อนเสร็จหากน้องไม่อิ่มจะร้อง ก็จะเพิ่มให้ทีละครึ่งออนถึง 1 ออน หากน้องอิ่มเวลาจับเรอเขาจะนิ่งค่ะ