สอบถามหน่อยคะ

ลูก8เดือน น้องเล่นซนไปดึงบันไดเหล็กแบบพักทับหัวเหล็กอยู่ช่วงหัวคิ้วและตาน้อง แบบนี้คุณแม่ควรพาน้องไปพบหมอไม๊คะกังวนมากเลยกลัวน้องเลือดคลั่งในสมอง คุณแม่ควรทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราพาไปตั้งแต่รู้ว่าลูกล้มตั้งแต่แรกและค่ะ

ถ้าเป็นเรา เราพาไปนะ