ลูก1เดือน21วันถ่ายวันละครั่งผิดปกติไหมค่ะ ดูน้องเหมือนท้องอืด

น้องร้องเวลาอึ ถ่ายอยากมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้นมแม่หรือนมผงคะถ้าเป็นนมแม่ไม่แปลกที่ลูกจะถ่ายน้อยเพราะว่านมแม่ย่อยง่ายสามารถย่อยหมดได้ค่ะแต่ถ้าเป็นนมผงลองชงให้เจือจางดูหน่อย น่าจะดีขึ้น หรือถ้ายังไม่หายก็อาจจะลองพิจารณาการเปลี่ยนนมยี่ห้ออื่นดูค่ะ