สอบถามแม่ๆ

ลูก1เดือน19วันไม่ชอบตื่นมากนมื้อดึก ต้องปลุกน้องไหมรึปล่อยให้น้องนอนยาวไปเลยน้องจะนอนยาว4-5ชม.ในชาวงกลางคืน

4 ตอบกลับ

เด็กต้องปลุกนะคะ เพราะยังไม่ถึงช่วงให้นอนยาวเลยค่ะแม่ ยังอยู่ในช่วงต้องปลุกขึ้นมากินนม

1-4เดือนควรปลุกกินทุก3ชม.นะคะ กินนมไม่ถึงเดี๋ยวเด็กมีปัญหานะคะ กิน1วัน 8รอบ ทุก3ชม.

ปลุกก่อนค่ะแม่ พอ 4 เดือนค่อยฝึกน้องงดมื้อดึกค่ะ

ต้องปลุกกินทุก 3 ชม. จนกว่าจะ 4 เดือนค่ะ