ลูก1เดือน19วันถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะน้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

ขออนุญาตแนบรูปนะคะ

ลูก1เดือน19วันถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะน้องทานนมแม่ล้วนค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ทานอาไรมาคะ

7mo ago

แม่ให้นมบุตร ต้องระวังเรื่องการกิน ทุกอย่างที่แม่กินลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม อาไรเล็กๆน้อยๆอาจทำให้เด็กท้องเสียได้คะ