ลูกหายใจครืดคราด

ลูก1เดือน18วัน​ มีอาการหายใจครืดคราดตั้งแต่เกิดเหมือนมีเสมหะในลำคอ​ พอกินนมก้อสำลักบ่อยๆ​ ไปหาหมอ​หมอให้ยาละลายเสมหะแต่ไม่หาย​ ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างแล้วทำยังไงถึงหาย​ ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ​ สงสารลูก

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแต่ล่ะครั้งเยอะไหมคะแม่ แล้วน้องทานนทจากเต้าหรือขวดคะ

5y ago

ค่ะ​ ขอบคุณค่ะ